TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHẢ TRẠC – QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

13/10/2010 12:00 Sáng 1 phản hồi

Trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc thành lập vào tháng 8 năm 1999. Trải qua hơn mười năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, nhà trường ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục quận Cầu Giấy ( Hà Nội ).Trường tọa lạc tại phường Mai Dịch trên diện tích 4.903 m2, không gian thoáng mát, trong lành với 3 dãy nhà cao tầng khang trang gồm : 25 phòng học, 15 phòng làm việc và các phòng chức năng. Tất cả đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ hoạt động dạy và học theo yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên gồm 55 đồng chí. 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên, trong đó 95% trên chuẩn; 100% giáo viên có chứng chỉ tin học; 85% giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ. Các thày giáo, cô giáo của nhà trường luôn tận tâm, sáng tạo, hết lòng vì các em học sinh thân yêu.

Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia.

Trong những năm qua, được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cùng sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, tập thể thầy và trò nhà trường đã nỗ lực hết mình, đưa trường từng bước phát triển và đạt được những thành tựu đáng phấn khởi:                                -Nhiều năm được công nhần Trường tiên tiến; trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố về TDTT; 3 huy chương vàng hội diễn văn nghệ cấp thành phố; năm học 2009 – 2010 được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia; 15 giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi, TPT giỏi cấp Thành phố; 30 sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ – giáo viên được giải cấp; 5 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 58 học sinh đạt giải cấp Thành phố.

Với tiêu chí xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, tập thể nhà trường quyết tâm thi đua “ Dạy tốt, học tốt ”, phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn đưa trường vươn lên tầm cao mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NHÀ TRƯỜNG

Một tiết học sôi nổi của tập thể lớp 3D.

Tập thể giáo viên trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc.

Toàn cảnh sân trường.

Hội chợ - Một hoạt động được đông đảo các em học sinh tham gia.

Hoạt động trong thư viện.

1286958457281_quanh_canh_chung
1286958438875_anh_hoc_sinh