HỘI THI: “ PHỤ TRÁCH SAO GIỎI – SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN”

27/02/2011 1:52 Chiều 0 phản hồi

Hoạt động Sao nhi đồng của 04 Liên đội tiểu học Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Dịch Vọng A, Hermann luôn sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông đảo các em nhi đồng tham gia sinh hoạt. Để có được kết quả đó, liên đội đã không ngừng đổi mới để nội dung, hình thức sinh hoạt Sao ngày càng phong phú và hấp dẫn mà còn do các anh chị phụ trách Sao luôn chủ động, sáng tạo trong hướng dẫn và điều hành sinh hoạt Sao.

Ngày 27/02/2011, trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng về kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của Thành Đoàn, Sở GD và ĐT, Hội đồng đội quận Cầu Giấy và 04 Liên đội tiểu học Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Dịch Vọng A, Hermann cùng phối hợp tổ chức hội thi “ Phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan”. Hội thi giúp đội ngũ phụ trách Sao giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình. Hội thi cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các phụ trách Sao và Sao nhi đồng xuất sắc của các Liên đội trong công tác nhi đồng.

Đến dự và động viên Hội thi “ Phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” của cụm 3 có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Quận Cầu Giấy.

- Đồng chí Hoàng Thu Hồng – Uỷ viên Hội đồng đội thành phố Hà Nội.

Cùng các đồng chí là Uỷ viên Hội đồng đội Quận Cầu Giấy.

Sau bài khai mạc của đồng chí Lê Thị Thu Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, 4 thí sinh đã bước vào phần thi thứ nhất: “ Tự hào là phụ trách sao”, ở phần thi này các thí sinh của chúng ta vừa nỗ lực và cố gắng trải qua phần thi hiểu biết, tiếp theo là phần thi thể hiện rõ nhất vai trò của phụ trách sao, đó là phần thi hướng dẫn điều hành một buổi sinh hoạt sao với tên gọi: “ Nhạc trưởng tài ba”. Thật nhanh chóng các thí sinh của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc phần thi thứ 2 và bước sang phần thi thứ ba: “ Tài năng phụ trách sao”, một nội dung vô cùng hấp dẫn trong phần thi ngày. Các em phụ trách Sao đã thể hiện phần năng khiếu của mình cùng với các em nhi đồng trong sao. Sau cả ba phần thi là bài phát biểu của đ/c Hoàng Thu Hồng – Uỷ viên Hội đồng đội thành phố Hà Nội.

Cuối cùng là một phần vô cùng quan trọng trong Hội thi đó là công bố kết quả trong Hội thi này đã lựa chọn được 2 thí sinh đạt giải nhất đó là em Phạm Yến Nhi – Lớp 5B trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc và em Nguyễn Khánh Vy – trường tiểu học Dịch Vọng A, giải nhì là em Đỗ Ngọc Mai – trường tiểu học Mai Dịch, giải ba thuộc về em Nguyễn Ngọc Ánh – trường Hermann.

Hội thi kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả các em học sinh tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Phần dự thi của em Phạm Yến Nhi – Trường TH Nguyễn Khả Trạc

Phần dự thi của em Đỗ Ngọc Mai – Trường TH Mai Dịch

Phần dự thi của em Nguyễn Ngọc Ánh – Trường Hermann Gmeiner

Phần dự thi của em Nguyễn Khánh Vy – Trường TH Dịch Vọng A

Một số hình ảnh văn nghệ của các thí sinh tham gia dự thi

Lễ trao thưởng cho thí sinh tham gia Hội thi

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này