Lễ Sơ kết học kì I năm học 2012 – 2013

09/01/2013 12:41 Chiều 0 phản hồi

Chiều ngày 14/01/2013, trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu xuân, trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2012 – 2013.

Đối với thầy và trò nhà trường, học  kì vừa qua  là một học kì đáng được ghi nhận : Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao; toàn trường đã hưởng  ứng tích cực các cuộc vận động và trong trào thi đua của ngành, đặc biệt là phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đã tạo dựng được một môi trường sư phạm sạch đẹp, an toàn, thân thiện. Thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, toàn trường đã ủng hộ các bạn học sinh và đồng bào gặp khó khăn miền núi với số tiền hơn 20 triệu đồng ,1.743 bộ quần áo và hơn 100 bộ sách vở đồ dùng học tập…

Học kì 1 đã qua với những cố gắng, quyết tâm, sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo; khẳng định sức vươn lên của các em học sinh.Toàn trường đạt 71.2% học lực giỏi; 22.2% học lực khá; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm Thực hiện đầy đủ.

Trong buổi lễ Sơ kết, BGH nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho các em học sinh tiêu biểu của 24 lớp, các em đạt giải cao trong đợt thi đấu TDTT cấp Quận,những tấm gương học sinh vượt khó và 11 tập thể lớp xuất sắc có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua của nhà trường.

Chương trình buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Bước sang học kì mới với những bộn bề công việc mới, chúng ta hãy cùng chúc cho các thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ, nhân viên trong nhà trường dồi dào sức khoẻ để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi đạt được nhiều thành tích cao trong học kì sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ SƠ KẾT:

Lễ chào cờ trang nghiêm.

Khen thưởng các tập thể lớp xuất sắc trong HKI

Khen thưởng học sinh có thành tích cao trong PT TDTT

Những gương mặt đoạt giải trong đợt thi tin học trẻ cấp trường.

Những tấm gương có thành tích xuất sắc đại diện cho 24 lớp

NHỮNG TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này