HỘI THI NHÂN VIÊN THƯ VIỆN GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2014 – 2015

10/04/2015 10:34 Sáng 0 phản hồi

Căn cứ công văn số 92/SGD&ĐT-KHCN ngày 07/01/2015 của Sở GD&ĐT về việc Hướng dẫn tổ chức Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học năm học 2014-2015, Kế hoạch số 05/KH-PGD ngày 27/2/2015 của Phòng Giáo dục Đào tạo Quận về việc tổ chức “Hội thi nhân viên thư viện giỏi năm học 2014-2015”.

Ngày 18/3/2015 tại trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc, Phòng Giáo dục Quận đã tổ chức “Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp Quận năm học 2014-2015”.

Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuyến – Phó Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận, các đồng chí là chuyên viên tổ tiểu học, các thầy cô giáo trong Ban giám khảo và đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, các thí sinh tham gia dự thi.

Qua Hội thi lần này đã đánh giá chất lượng đồng thời bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên thư viện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường tiểu học trên toàn Quận Cầu Giấy, động viên đội ngũ nhân viên thư viện trường học yên tâm công tác, yêu ngành yêu nghề, tổ chức tốt các hoạt động của thư viện. Tham mưu với các cấp lãnh đạo, tạo điều kiện để toàn xã hội quan tâm, đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống thư viện trường học. Đổi mới công tác quản lý, đánh giá, coi trọng việc đánh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nền nếp kỷ cương trong công tác thư viện.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được từ cuộc thi trước cùng với sự tìm tòi, sáng tạo, các thí sinh dự thi đã bình tĩnh, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình.

Một số hình ảnh trong Hội thi