NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẤP QUẬN NĂM HỌC 2014 – 2015

13/04/2015 2:47 Chiều 0 phản hồi

Công nghệ thông tin là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong đổi mới phương pháp giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và việc quản lý giáo dục.

Thực hiện kế hoạch số 10164/KH-SGD&ĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội ngày 03 tháng 10 năm 2014 về việc chức Ngày hội công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ 3 và kế hoạch số 25/KH-PGD của Phòng Giáo dục và Đào tạo ngày 23 tháng 10 năm 2014 về việc chức Ngày hội công nghệ thông tin cấp Quận năm học 2014-2015;

Trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã tham gia dự thi và trưng bày, giới thiệu sản phẩm Công nghệ thông tin tại trường THCS Nghĩa Tân. Tại hội thi có bốn mươi gian hàng của các trường thuộc các cấp khác nhau từ mầm non tới trung học phổ thông. Nhà trường đã mang đến hội thi tham dự với 03 bài giảng e-learning, 01 sản phẩm phần mềm. Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia dự thi Ngày hội Công nghệ thông tin cấp Quận đạt kết quả tốt.

* Kết quả bài giảng Elearning

1. Bài: Cây rau (Tự nhiên xã hội lớp 1) của cô giáo Nguyễn Ánh Thu đạt giải Ba.
  2. Bài: Bác Hồ đọc Tuyên ngôn độc lập (Lịch sử lớp 5) của cô giáo Đồng Thị Ngọc đạt giải KK.
  3. Bài: Sông ngòi (Địa lý lớp 5) của cô giáo Phạm Minh Loan đạt giải KK.

* Kết quả chấm gian trưng bày triển lãm:

1. Trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đạt giải Ba.

* Kết quả phần mềm: Trang Web trực tuyến của trường đạt giải Khuyến khích.

* Kết quả thi Công nghệ thông tin cấp Quận của Giáo viên và Nhân viên:

1. Cô Nguyễn Thị Việt Hà: đạt giải Nhất (Giáo viên dạy Ngoại ngữ)
  2. Cô Đặng Thị Lan Hương: đạt giải Nhì (Giáo viên dạy Tin học)
  3. Cô Đồng Thị Ngọc đạt giải Ba (Giáo viên văn hoá)
  4. Cô Công Ngọc Anh đạt giải Khuyến khích (Nhân viên).

Thật vinh dự cho nhà trường khi cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà tiếp tục được cử tham gia dự thi Ngày hội Công nghệ Thông tin Thành phố và đạt giải Ba.

Một số hình ảnh trong ngày Hội Công nghệ thông tin cấp Quận năm học 2014 – 2015